Trang chủ – Chính sách

Chính sách và Quy định chung

 1.  Giới thiệu:

Chào mừng quý khách đã đến với www.ipretty-amelia.com.vn

 • Trang web www.ipretty-amelia.com.vn là trang giới thiệu sản phẩm của nhãn hiệu Amelia ipretty Đài Loan. Được đăng ký và quản lý bởi nhà phân phối nhãn hàng tại Việt Nam – công ty TNHH Quốc Tế Hà Cát Á
 • Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này.
 • Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào.
 • Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước và quý khách phải chấp nhận những thay đổi đó.
 • Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
 1.  Hướng dẫn sử dụng web:
 • Trang web này chỉ dùng với mục đích cung cấp thông tin sản phẩm: giới thiệu nhãn hàng và các sản phẩm của nhãn hàng Amelia ipretty, tìm kiếm đại lý và hệ thống phân phối. Trang web không cung cấp dịch vụ mua hàng trực tuyến.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.
 1.    Ý kiến khách hàng:
 • Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 1.  Thông tin sản phẩm:
 • Amelia ipretty là thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Tất cả hàng hóa chúng tôi bán ra đều đảm bảo chính hãng, chúng tôi và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ
 • www.ipretty-amelia.com.vn cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin một cách đầy đủ nhất , và không sai sót đối với từng sản phẩm.
 • Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì www.ipretty-amelia.com.vn đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận.
 1.  Thương hiệu và bản quyền:
 • Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
 1. Quyền pháp lý:
 • Các điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.
 1. Quy định về bảo mật:
 • Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo vệ thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin của quý khách.
 • Quý khách không được sử dụng bất cứ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm mọi hình thức phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan phát luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin giao dịch cho cơ quan pháp luật.
 1.  Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại ipretty-amelia.com.vn:
 • Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại www.ipretty-amelia.com.vn . Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng www.ipretty-amelia.com.vn, Amelia ipretty có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch bằng cách thông báo qua số điện thoại 028 3838 8358

Mọi vấn đề thắc mắc cần hỗ trợ thêm, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng:

Nhà phân phối của nhãn hàng Amelia ipretty – Công ty TNHH Quốc Tế Hà Cát Á

Địa chỉ : lầu 7, 569-571-573 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1

Số điện thoại : 028 3838 8358-028 3838 8359